Giới thiệu về Backlink HP

Backlink HP là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp SEO offpage hiệu quả đến khách hàng, cung cấp các dịch vụ backlink báo, backlink gov, dịch vụ book báo Pr… chất lượng. Với hệ thống các site chất lượng uy tín có các chỉ số UR, DR cao trên 30 là các trang báo, mạng xã hội uy tín hàng đầu tại Việt Nam cùng các trang web vệ tinh sẽ là một thế mạnh để đem đến cho khách hàng những backlink chất lượng. 

Giới thiệu backlink Hp

Backlink HP luôn cam kết chất lượng tốt nhất nhất ở mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ backlink báo 

Backlink là một thế mạnh mà chúng tôi đang có, Với nhiều gói combo backlink báo chất lượng sẽ luôn cam kết mang đến cho khách hàng hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng dịch vụ backlink báo của chúng tôi.

Backlink HP cung cấp đến khách hàng nguồn backlink chất lượng đa dạng chủ đề từ các đầu báo điện tử hàng đầu, có lượng traffic lớn, được Google tín nhiệm. Cam kết hiệu quả giúp tăng sức mạnh cho website nhanh chóng, tăng các chỉ số UR, DR trên Ahref chỉ sau vài ngày đặt backlink, từ đó giúp từ khóa lên TOP hiệu quả.

Dịch vụ Book báo PR 

Nhu cầu về quảng cáo sản phẩm, thương hiệu trên các trang báo luôn được các doanh nghiệp tận dụng triệt để những năm gần đây. Với việc liên kết với hệ thống báo chí lớn và nổi tiếng tại Việt Nam, Backlink HP giúp quý khách hàng có thể đăng bài PR trên báo một cách dễ dàng, nhanh chóng và giá cả hợp lý. Đồng thời thông qua hình thức đăng bài PR trên báo điện tử lớn bạn có có thể thu về được những backlink cực kỳ chất lượng, giúp ích rất lớn trong quá trình làm SEO website của bạn. 

Song hành với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm làm việc từ các tờ báo lớn sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho bạn để bài PR của bạn có thể dễ dàng đăng báo. Cùng với đó họ sẽ tư vấn cho bạn phương án đăng bài hợp lý bởi thế mạnh lĩnh vực của mỗi trang báo. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ Guest post

Với hệ thống 100+ site Guest Post đa dạng lĩnh vực như: bất động sản, du lịch, làm đẹp, nội thất, thời trang, vé máy bay, giáo dục… với lượng traffic lớn, bài viết được cập nhật thường xuyên… quý khách có thể thoải mái kiểm tra và lựa chọn site đặt Guest Post phù hợp với lĩnh vực mình đang kinh doanh nhất.

dịch vụ guest post

Chúng tôi sẽ luôn có các gói dịch vụ Guest post chất lượng – giá rẻ cùng với đó là cam kết đem về cho khách hàng các link Dofollow và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình SEO của khách hàng.

Dịch vụ Entity

Với hệ thống hơn 500 social entity, blog 2.0 chất lượng, có các chỉ số DA, PA cao, thậm chí trên 90 sẽ tạo nên một hệ thống backlink chất lượng, bền vững và an toàn với các thuật toán của Google. Tỷ lệ index cao >90% sẽ giúp website của bạn tăng TRUST với công cụ tìm kiếm. Thêm vào đó là hệ thống các entity xây dựng đều được đồng bộ tên doanh nghiệp, địa chỉ, hình ảnh được geotag… giúp tăng sức mạnh cho các liên kết.

Backlink HP luôn có những combo gói dịch vụ Entity hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của khách hàng. Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm bài Pr, hỗ trợ khai báo Schema, tối ưu tốc độ tải trang và nhận được sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình đến từ các chuyên viên SEO chuyên nghiệp đem đến hiệu quả cao nhất cho việc SEO của bạn.

Dịch vụ Backlink GOV.

Với hệ thống các site đặt backlink Gov tại Backlink HP đều được chọn lọc kỹ càng, cam kết đảm bảo chất lượng nhất. Những site đó có các chỉ số PA, DA… cao, rất ít spam và được quản lý chặt chẽ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Tổng kết 

Với đa dạng các dịch vụ phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng trong việc SEO và quảng cáo cùng phương châm phát triển bền vững, luôn mong muốn đem lại sự hài lòng nhất của khách hàng khi đến với các dịch vụ của Backlink HP. 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua!