Dịch vụ Guest Post uy tín - chuyên nghiệp hàng đầu

Guest Post cho mọi lĩnh vực

” Sở hữu 101+ các site Guest Post chất lượng, đa dạng cho mọi lĩnh vực, được chọn lọc kỹ càng, Backlink HP tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ Guest Post hàng đầu hiện nay trong chất lượng và dịch vụ. “

Guest Post là gì?

Guest Post không còn là thuật ngữ xa lạ đối với những người làm Marketing, nhất là trong lĩnh vực SEO Website.

Guest Post hay Guest Posting, chúng được hiểu là bài viết của khách. Đây là một hình thức trao đổi bài viết khá phổ biến trước đây giữa các chủ sở hữu website. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên website của người khác và hiển thị các thông tin của người viết. Trong bài Guest Post, người viết sẽ đặt backlink trỏ về website của họ.

Hiện nay, việc mua bán Guest Post trở nên phổ biến hơn rất nhiều, cũng chính vì thế mà dịch vụ Guest Post ra đời và phát triển.

Guest Post là gì

Guest Post là giải pháp chinh phục TOP GOOGLE

Hỗ trợ SEO

Được coi là chiến lược link building chất lượng thuộc trường phái SEO White Hat, Guest Post có tác dụng hỗ trợ hiệu quả cho SEO, giúp website tránh các án phạt từ Google, phát triển bền vững.

Quảng bá thương hiệu

Khi người dùng đọc được bài viết của bạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn, họ sẽ biết đến sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Đây cũng là một dạng quảng cáo hay được sử dụng.

Tăng doanh thu

Bạn có biết rằng nếu bài Guest Post của bạn mang lại lợi ích cho người đọc và đủ kích thích nhu cầu của họ, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để bán hàng ngay tại Guest Post, thậm chí là một khoản doanh thu lớn.

Dịch vụ Guest Post mang lại những giá trị bền vững

List Gues Post chất lượng

Backlink HP có List Guest Post được chọn lọc kỹ lưỡng cho khách hàng lựa chọn, khách hàng được xem List và check Guest Post trước khi lựa chọn.

Tiết kiệm chi phí

Luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất với chi phí tối ưu nhất, dịch vụ Guest Post của Backlink HP giúp quý khách tiết kiệm đến 90% chi phí SEO.

Hạn chế rủi ro

Backlink HP có cam kết thời gian tồn tại của Guest Post cụ thể. Trong quá trình sử dụng nếu link bị mất hay bài viết bị mất chúng tôi sẽ nhanh chóng lấy xử lý thỏa đáng.

Pr thương hiệu

Tất cả các site Guest Post của Backlink HP đều được chọn lọc có lượng traffic cao, bài viết được cập nhật thường xuyên giúp bạn quảng bá thương hiệu tới nhiều người hơn.

Xử lý khủng hoảng

Thông qua các bài viết Guest Post bạn có thể dễ dàng điều hướng người dùng thông qua nội dung bài viết hoặc qua các comment phía dưới bài viết.

Content chuẩn - chất

Với đội ngũ content chuyên viết bài Guest Post chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đã thực hiện hàng trăm bài Guest Post khác nhau trong mọi lĩnh vực.

Bảng giá đăng Guest Post

Backlink HP có nhiều gói Guest Post khác nhau cho quý khách lựa chọn cho mọi chủ đề: Guest Post bất động sản, y tế, giáo dục, làm đẹp, vé máy bay, nội thất… Khi mua càng nhiều giá càng ưu đãi.

5 Guest Post

2.500.000 VNĐ
 • Domain Authority 20-55
 • Site chủ đề liên quan
 • Nội dung trên 400 từ Unique
 • 2 Backlink Dofollow
 • Thời gian: 5 ngày làm việc

10 Guest Post

4.800.000 VNĐ
 • Domain Authority 20-55
 • Site chủ đề liên quan
 • Nội dung trên 400 từ Unique
 • 2 Backlink Dofollow
 • Thời gian: 7 ngày làm việc

Bán chạy

20 Guest Post

9.300.000 VNĐ
 • Domain Authority 20-55
 • Site chủ đề liên quan
 • Nội dung trên 400 từ Unique
 • 2 Backlink Dofollow
 • Thời gian: 7 ngày làm việc

50 Guest Post

22.000.000 VNĐ
 • Domain Authority 20-55
 • Site chủ đề liên quan
 • Nội dung trên 400 từ Unique
 • 2 Backlink Dofollow
 • Thời gian: 7 ngày làm việc

Tiêu chí chọn site đặt Guest Post bạn nên biết

Sử dụng dịch vụ Guest Post giữ vai trò khá quan trọng trong chiến lược SEO của bạn, tuy nhiên không phải cứ đặt là tốt, đặt càng nhiều càng tốt. Bởi có hiệu quả hay không và hiệu quả như thế nào còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó gồm:

Nếu bạn đặt bài Guest Post của mình lên một website dính tác vụ thủ công hay bị sanbox (có nghĩa là mất index) thì chúng có thể là một rắc rối lớn cho trang web của bạn. Điều đó sẽ càng chỉ khiến bạn rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” mà thôi. Vì vậy hãy nhớ check kỹ website có dính những án phạt trên không. Bạn có thể check bằng cú pháp sau trên google: site:domain.

Có một sự thật hiển nhiên rằng Google luôn yêu thích những backlink trỏ về từ những trang có cùng chủ đề. Bởi chúng giống như một chuyên gia trong ngành đánh giá bạn vậy, khi đó backlink của bạn có thể mạnh gấp 10 lần so với backlink không cùng chủ đề. Bởi thế trước khi sử dụng dịch vụ Guest Post, Backlink HP luôn tư vấn cho quý khách những trang web phù hợp nhất và khách hàng có thể check từng trang web đó.

Một bài Guest Post được đặt trên một website mà chẳng có lượt traffic nào hay chỉ lèo tèo vài traffic 1 tháng, bạn nghĩ bài viết của bạn sẽ được tiếp cận bao nhiều người? và Google có đánh giá cao backlink từ những trang web này không?

Chắc chắn là không rồi, hãy chọn những trang web có lượng traffic lơn, càng nhiều càng tốt, đặc biệt là traffic organic search. Khi lượng traffic càng cao thì càng chứng tỏ website càng có sức ảnh hưởng lớn.

Một website được chăm sóc thường xuyên, bài viết được cập nhật liên tục và đều đặn chứng tỏ website đó được đầu tư và chăm chút. Trên thực tế, Google vẫn luôn yêu thích những website này vì thế hãy chú ý đến yếu tố này bởi chúng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn đấy.