Chính sách dịch vụ

Backlink HP là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với các chính sách sau: 

chính sách dịch vụ
chính sách dịch vụ

Chính sách giao hàng

Mỗi dịch vụ mà Backlink HP cung cấp đến khách hàng đều có các bản báo cáo chi tiết gửi cho khách hàng sau khi hoàn thành công việc. Các file báo cáo sẽ được gửi cho khách hàng thông qua địa chỉ email, zalo hay bất kỳ hình thức nào mà khách hàng yêu cầu.

Moi chi tiết, thắc mắc quý khách có thể liên hệ qua thông tin chi tiết dưới đây:

Hỗ trợ kỹ thuật

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi,  khách hàng gặp bất kỳ trục trặc hay thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật thì có thể liên hệ qua Hotline:  0964.592.762 (Mr. Phong) từ 8h – 20h các ngày trong tuần để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Quy định trả hàng

Khi khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ backlink nào của Backlink HP sẽ được cam kết hoàn tiền hoặc đền bù nếu có bất kỳ vấn đề nào được diễn ra không theo đúng hợp đồng như đã thỏa thuận từ trước.

Quy định thanh toán

Quý khách sẽ thanh toán sau khi sử dụng dịch vụ backlink của Backlink HP

Các dịch vụ backlink mà chúng tôi cung cấp hiện nay bao gồm: 

  • Dịch vụ backlink Entity
  • Dịch vụ backlink Báo
  • Dịch vụ Guest Post
  • Dịch vụ book bài Pr
  • Dịch vụ backlink GOV

Mỗi dịch vụ đều có sự cam kết cùng hợp đồng rõ ràng với kết quả cao nhất. Vì vậy khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ backlink phù hợp nhất với nhu cầu cũng như ngân sách của mình để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Rate this post

Nội dung

Bài viết liên quan