Chính sách bảo mật

Chào mừng bạn đến với Backlinkhp.com, dưới đây là chính sách bảo mật của chúng tôi. Bạn hãy đọc kỹ nó trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như những bỏ sót bất kỳ thông tin nào nhé.

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Khi bạn truy cập vào bất kỳ một website nào thì tức là bạn đã chấp nhận chính sách bảo mật của trang đó. Hầu như những thông tin này sẽ không có sự thay đổi, hoặc khi có sự thay đổi nào sẽ được quản trị viên đăng lên trên trang để thông báo đến người dùng. 

Vì vậy, bạn nên xem lại các chính sách bảo mật tại website để biết chính xác rằng thông tin cá nhân của mình được thu thập, xử lý và bảo mật như thế nào. Tại Backlink HP chúng tôi luôn có chính sách bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng và chỉ được sử dụng trong nội bộ trong trường hợp xử lý các đơn hàng hay phân tích thông tin. Những thông tin này sẽ được giữ kín, đảm bảo sẽ không chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào. Khách hàng có thể yên tâm là chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư và xử lý dữ liệu của bạn một cách thận trọng nhất.

Cách Backlink HP thu thập thông tin khách hàng

Khi bạn truy cập vào website Backlinkhp.com thì các thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi thu thập bao gồm: họ tên, địa chỉ, gmail, số điện thoại,… khi nhận được sự đồng ý cung cấp của bạn. Các thông tin này được chúng tôi giữ kín và chỉ được sử dụng trong những trường hợp giải quyết yêu cầu cụ thể từ bạn hay những trường hợp pháp luật bắt buộc thực hiện theo quy định, trường hợp cụ thể. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân khi chưa được sự đồng ý của bạn. 

Trong trường hợp thông tin cá nhân của bạn bị thất lạc do sự tấn công của các hacker, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng về trường hợp này.

Sử dụng Cooki

Cooki là công nghệ thông minh giúp chúng tôi theo dõi, thu thập thông tin cá nhân của bạn như loại trình duyệt, hệ điều hành, thời gian truy cập, số lượng người truy cập vào website và biết được nhu cầu sử dụng website của bạn. Từ những số liệu đó chúng tôi có thể điều chỉnh website sao cho tốt hơn để phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Website của chúng tôi có thể sử dụng công nghệ cooki hay công nghệ theo dõi thông tin cá nhân cũng như lịch trình của bạn tùy vào những tính năng được cung cấp. Cooki hoàn toàn không thể giúp chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, khi bạn đã cung cấp các thông tin cá nhân tài khoản trước đó cho chúng tôi thì phần mềm này có thể ghi nhớ, lưu trữ các thông tin đó. Cooki có thể chia sẻ với bên thứ 3 trong trường hợp cụ thể như tái tiếp thị khách hàng hay khi chúng tôi đưa ra các chiến lược quảng cáo cho tương lai.

Chia sẻ dữ liệu cá nhân

Mọi thông tin dữ liệu của bạn sẽ được xử lý tuân theo pháp lệnh dữ liệu cá nhân tại Việt Nam. Tất cả thông tin này tuyệt đối sẽ không được bán hay chia sẻ dưới bất kỳ hình thức nào ngoại trừ các trường hợp phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thông tin cá nhân của bạn chỉ được chia sẻ trong các trường hợp cùng với các điều kiện sau: 

  • Có sự đồng thuận của khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ có thể được chia sẻ với bên thứ 3 khi có được sự đồng ý, chấp thuận từ phía khách hàng.

  • Theo quy định pháp luật

Trong các trường hợp liên quan đến pháp luật, thông tin cá nhân của bạn có thể được cung cấp cho các cơ quan chức năng để hỗ trợ hoặc giải quyết các vụ án điều tra.

Thông qua những thông tin trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin của bạn được chúng tôi lưu trữ một cách an toàn nhất.

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hay sự thắc mắc và phản hồi nào về chính sách bảo mật của chúng tôi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé.

Thân ái! 

Rate this post

Nội dung

Bài viết liên quan