Dịch vụ backlink gov hàng đầu hiện nay

Cung cấp backlink chất lượng từ những domain .gov CHẤT, giúp từ khóa lên TOP hiệu quả!

dịch vụ backlink gov

Backlink là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong SEO, thế những không phải backlink nào cũng chất lượng và hiệu quả như mong đợi của người dùng bởi chúng chính là “con giao hai lưỡi” có thể giúp từ khóa website của bạn lên Đỉnh cao trên TOP google nhưng cũng có thể không.

" Một trong những những loại backlink trước nay vẫn luôn được các SEOer tin tưởng và tìm kiếm đó chính là BACKLINK GOV! "

Dịch vụ backlink GOV là gì?

Gov là từ viết tắt của tiếng anh “Government” – có nghĩa là chính phủ. Đây là tên miền cao cấp nhất trong hệ thống các tên miền trên Internet. Chúng có nguồn góc từ chính phủ và chỉ được sử dụng cho các tổ chức thực thuộc các cơ quan nhà nước, chính phủ. 

Backlink GOV chính là những backlink trỏ về từ những domain có đuôi .gov này. Mặc định những trang web này là những trang web uy tín và được Google công nhận, đánh giá cao.

Là một trong những chiến lược link building hiệu quả, nhưng để tìm kiếm và đặt backlink trên những trang web này thường khá khó khăn. Chính vì vậy nhiều SEOer đã tìm đến dịch vụ backlink Gov tại Backlink HP.

 

backlink gov

Mua backlink GOV mang lại lợi ích gì?

Từng một thời nằm ở “Đỉnh Cao”, backlink Gov được giới SEO săn lùng vì hiệu quả tuyệt vời mà chúng mang lại, tuy kể từ khi thuật toán của Google được cập nhật Penguin 4.0 chạy real time đánh mạnh vào các liên kết kém chất lượng thì không phải backlink GOV nào cũng hiệu quả. Thì giờ đây “backlink GOV chất lượng” mới thực sự mang lại giá trị lớn cho chiến lược SEO của bạn, giúp từ khóa đánh bật đối thủ trên bảng sếp hạng.

Đa dạng hóa backlink

Backlink Gov giúp đa dạng hóa hệ thống backlink chất lượng, giúp bạn link building hiệu quả, tránh khỏi các thuật toán của Google.

Giúp từ khóa lên TOP

Google có xu hướng đánh giá những backlink Gov, chính vì vậy việc có được những backlink chất lượng từ site Gov sẽ giúp ích rất nhiều cho chiến lược SEO của bạn, giúp từ khóa lên TOP hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Dịch vụ backlink GOV giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Thay vì phải tự tìm kiếm từng backlink một bạn sẽ có cả list backlink Gov chất lượng cao.

Tại sao nên chọn dịch vụ backlink GOV tại Backlink HP

Trong suốt thời gian qua, Backlink HP luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ backlink GOV bởi:

Hệ thống backlink GOV chất lượng

List các trang đặt backlink Gov tại Backlink HP đều được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng nhất. Các chỉ số PA, DA... cao, trang web rất ít spam, được quản lý chặt chẽ.

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Đến với Backlink HP, quý khách sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất. Cùng với đó là những thỏa thuận, cam kết rõ ràng.

lợi ích dịch vụ backlink gov mang lại
dịch vụ backlink gov của backlink báo mang lại những gì

Tư vấn SEO

Trước khi đặt backlink, chuyên viên SEO của Backlink HP sẽ check và hỗ trợ quý khách các vấn đề tối ưu SEO để mang lại hiệu quả cao nhất

Nhiều combo quà tặng hấp dẫn

Khi mua càng nhiều giá càng rẻ, bên cạnh đó là nhiều phần quà giá trị kèm theo chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn so với những gì bạn bỏ ra.

Bảng giá dịch vụ backlink GOV

Để nhận được bảng giá mua backlink Gov chi tiết nhất cùng list danh sách các site đặt backlink, quý khách hãy liên hệ ngay đến Backlink HP để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!