Bảng báo giá đăng bài PR báo VTV.vn 2022

Hiện nay, khi thị trường càng phát triển thị nhu cầu quảng cáo tại các doanh nghiệp ngày càng trở nên rầm rộ nhằm thu hút khách hàng cũng như cạnh tranh với các đối thủ của mình. Hiểu được nhu cầu đó của doanh nghiệp, Backlink HP cung cấp các giải pháp Marketing cho các doanh nghiệp. Trong đó, chúng tôi xin gửi bảng báo giá đăng bài PR báo VTV.vn 2022 đến những khách hàng có nhu cầu và đang quan tâm đến đăng bài PR trên các trang báo điện tử lớn, chính thống tại Việt Nam.

Đăng bài PR trên báo điện tử VTV.vn

VTV.vn là trang báo điện tử lớn và uy tín tại Việt Nam. Đây là trang báo được đài truyền hình quốc gia Việt Nam xây dựng và phát triển chuyên cung cấp các thông tin về thế giới, trong nước, về chính trị, xã hội, pháp luật, thể thao. giải trí,… Đặc biệt, đây là trang báo được chính phủ bảo trợ nên độ uy tín cũng như tầm ảnh hưởng vô cùng lớn. Chính vì vậy, trang có mức độ phủ sóng cũng như được nhiều người tin tưởng nên việc hợp tác quảng cáo trên trang VTV.vn là điều được nhiều doanh nghiệp mong muốn.

Với 10 kênh truyền hình online, 11 chuyên mục được xây dựng đa dạng nhiều chủ đề bao quanh cuộc sống thì trang là điểm đến không thể thiếu của nhiều người mỗi ngày. VTV.vn luôn cập nhật những tin tức nóng hổi, mới nhất đến độc giả với những tin vô cùng chính xác và có độ uy tín cao. Chính vì vậy, khi bạn hợp tác liên kết đặt quảng cáo, bài PR trên VTV.vn thì rất có lợi cho doanh nghiệp, thương hiệu của bạn về mọi mặt, cả về hình ảnh lẫn doanh thu.

Cũng vì những lúy do đó mà chúng tôi, Backlink HP cung cấp đến khách hàng bảng báo giá đăng báo PR trên VTV.vn với nhiều ưu đãi cùng giá cả hấp dẫn dưới đây. Hoặc khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp thông qua Hotline: 0964.592.762

Bảng báo giá đăng bài PR trên báo VTV.vn

Bảng báo giá đăng bài PR báo VTV.vn 2020

Bảng báo giá đăng bài PR báo VTV.vn 2020

Bảng báo giá đăng bài PR báo VTV.vn 2020

Bảng báo giá đăng bài PR báo VTV.vn 2020

Quy định khi đăng bài PR trên báo VTV.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Nội dung

Bài viết liên quan